Tổng đài : (024) 85884688 Hà Nội - Nội Bài 150K đi chung,180K đi riêng.Nội Bài-Hà Nội 250K.Xe Mới giá rẻ,Nhanh Chóng,đúng hẹn,nhiều xe từ 4c đến 29c .Đón Trả tận Ngõ

Kinh Nghiệm Đặt Xe Nội Bài về quê ăn tết

Super Admin | 27/11/2023
Kinh Nghiệm Đặt Xe Nội Bài về quê ăn tết, Taxi đi Nội Bài Ngày tết giá rẻ. Nếu có nhu cầu thuê xe đi chơi trong những ngày Tết, các bạn hãy lưu lại những mẹo thuê xe sau để có thể thua được những chiếc xe với giá thành hợp lý mà vẫn An toàn nhé!

Kinh Nghiệm Đặt Xe Nội Bài về quê ăn tết

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người thì trong thời gian diễn ra Tết Nguyên Đán vẫn còn rất nhiều đơn vị vận chuyển hoạt động, nhưng vì đây là dịp lễ lớn và là ngày nghỉ nên giá thành sẽ rất cao. Giá có thể tăng gấp đôi những ngày cận Tết và gấp 3 những ngày thường.

Nếu có nhu cầu thuê xe đi chơi trong những ngày Tết, các bạn hãy cùng  Taxi Nội Bài giá rẻ  lưu lại những mẹo thuê xe sau để có thể thua được những chiếc xe với giá thành hợp lý mà vẫn An toàn nhé!

- Nên đặt xe sớm, đặt trước với những đơn vị vận chuyển uy tín, những đơn vị quen để được mức giá ưu đãi. Và nếu muốn chắc chắn hơn, các bạn nên đặt cọc với đơn vị vận chuyển để không bị lỡ xe. Với các khách hàng của Taxi Nội Bài service , các bạn nên đặt xe trước khoảng 1 ngày để chúng tôi sắp xếp lịch trình di chuyển của tài xế và xe để có thể đến đón bạn đúng thời gian yêu cầu. 

 

Còn với những gia đình có xe riêng, các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê lái xe để có thể nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe để có thể đi du xuân. Và đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của bạn nếu như có lỡ sử dụng rượu bia.

2. Cách thuê lái xe đi lại ngày Tết : 

Chúng ta vẫn thường thấy một đặc điểm chung ngày Tết ở Việt Nam là tình trạng sử dụng rượu bia cực kỳ nhiều. Khi đến nhà nhau chúc Tết mọi người thường ngồi xuống cùng nhau ăn bữa cơm năm mới nên chắc chắn việc phải sử dụng đến rượu hoặc bia là không thể tránh khỏi. 

Nếu như sau khi sử dụng những chất cồn trên phạm vi di chuyển của bạn ngắn và đi bộ thì không sao, nhưng nếu bạn phải lái xe thì đó là một hành động nguy hiểm, thậm chí còn bị phạt cực kỳ nặng. Vì vậy, để bảo đảm an toàn thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê lái xe cho người say của các công ty vận chuyển. 

Để thuê lái xe cho người say của Taxi Nội Bài service , các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

- Gọi thuê tài xế trước, ít nhất là 30 phút - 1 tiếng để tài xế có thể tới kịp giờ và cũng chắc chắn sẽ thuê được lái xe.

  • Các Hình Thức đặt thuê xe:
  • Gọi điện lên tổng:(024)85884688
  • và cung cấp các thông tin về thời gian, điểm đón, khoảng cách, loại xe cần lái, yêu cầu về tài xế,... để tư vấn viên hỗ trợ tìm kiếm lái xe cho bạn.
  • Đặt ngay trên website:https://taxinoibaire.com 

Cách thứ hai là bạn có thể truy cập vào trang website  sau đó điền các thông tin như phía trên để đăng ký thuê lái xe. Sau khi đăng ký xong, sẽ có thông tin được gửi về tin nhắn, gmail hoặc được tư vấn viên gọi lại để xác nhận hoàn tất thủ tục thuê lái xe. Việc còn lại của bạn là đợi tài xế tới đón.

Silder 1

3. Cách thỏa thuận giá cả taxi không bị thêm tiền: 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng giá trên có rất nhiều: do di chuyển vào dịp Tết nên giá phí cao, do khách để tài xế và xe phải chờ quá lâu dẫn tới phí giờ chờ tăng cao.... Và để hạn chế tình trạng bị độn giá khi đi xe taxi như trên, Taxi Nội Bài service gợi ý cho các bạn một số mẹo để xử lý :

Thứ nhất: Các khách hàng phải nhớ chuẩn thông tin về thời gian để có thể ra đón xe đúng giờ, không để xe phải chờ lâu dẫn đến việc bị tăng phí giờ chờ. Và đồng thời, các khách hàng cũng phải nắm được mức giá chờ xe của đơn vị taxi mà mình thuê.

Ví dụ, hãng xe taxi Mai Linh có phí giờ chờ là 45.000 đồng/ giờ; taxi Group, Group Eco là 20.000 đồng/ giờ; taxi Thành Công, Ba Sao, Sông Nhuệ, Thủ Đô là 30.000 đồng/ giờ.

 

>>>>Tham khảo

Bảng giá xe đưa đón tại Nội Bài đi trung tâm Hà Nội:  TẠI ĐÂY

Bảng Giá taxi Nội Bài đi Các Tỉnh :  TẠI ĐÂY

Taxi Nội Bài giá rẻ

- Taxi 1:(024)85884688

Taxi 2:(024)85884666

- Email:taxinoibaire@gmail.com

- http:taxinoibaire.com 

- http:taxinoibaire.vn

- http:taxinoibaire.net


Khách hàng nói về chúng tôi

Hoàng Chiến (chiends***6@gmail.com)

Hoàng Chiến (chiends***6@gmail.com)
Chúng tôi đã đặt xe bên bạn và khá là hài lòng về cách phục vụ. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong thời gian dài

Khánh (Khanhakita***a@gmail.com)

Khánh (Khanhakita***a@gmail.com)
Công ty tôi đã có chuyến đi vui vẻ và an toàn khi đi xe bên Taxi Nội Bài. Cảm ơn các bạn đã đưa chúng tôi đi an toàn tuyệt đối

Thùy Dung (dungnt***1@gmail.com)

Thùy Dung (dungnt***1@gmail.com)
Vì lịch công tác dày đặc nhưng chỉ có bên hãng bạn là đáp ứng được đúng giờ giấc cho mọi người trong công ty tôi. Cảm ơn các bạn

Hoàng Thiên Nam (omegakenzo***z@gmail.com)

Hoàng Thiên Nam (omegakenzo***z@gmail.com)
Đúng với tiêu chí Trọn Gói - An Toàn - Đúng Hẹn. Sử dụng dịch vụ của kết nối Nội Bài chúng tôi vô cùng an tâm. Chúc Taxi Nội Bài ngày càng thành công!

Trương Thị Việt Hương (huongtruong***1@gmail.com)

Trương Thị Việt Hương (huongtruong***1@gmail.com)
Nếu có ra Hà Nội chơi lần nữa. Nhất định công ty tôi sẽ sử dụng dịch vụ bên ban. Đội ngũ và nhân viên tận tâm và tuyệt vời!

Hương Quế (miumiu***e@gmail.com)

Hương Quế (miumiu***e@gmail.com)
Công ty tôi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên taxi Nội Bài từ lâu và đến giờ vẫn thường xuyên gọi các bạn vì giá tốt

Đằng Ka (fighter8822***6@gmail.com)

Đằng Ka (fighter8822***6@gmail.com)
Rất đúng hẹn, rẻ và rất an toàn. Mình gọi xe cho công ty đi chơi mà tài xế còn cẩn thận nhắc nhở trước khi xe đến

Hoàng Yến (haiyen294***1@gmail.com)

Hoàng Yến (haiyen294***1@gmail.com)
Giá mà Taxi Nội Bài có trụ sở, mở rộng tại Hải Phòng, Quảng Ninh thì hay biết mấy. Rất thích cách làm việc của cty

Mạnh Huy (kenzohuy***z@gmail.com)

Mạnh Huy (kenzohuy***z@gmail.com)
Đối với công ty chúng tôi thời gian và sự uy tín là quan trọng nhất. Lịch công tác đi tỉnh thường xuyên của mọi người luôn được đảm bảo nhờ bên bạn. Xin cảm ơn

Thu Phương (phuong.t***e@gmail.com)

Thu Phương (phuong.t***e@gmail.com)
Lái xe rất lịch sự, nhã nhặn, thân thiện. Xe cũng ổn. Nói chung dịch vụ của các bạn rất tốt. Chúng tôi rất hài lòng. Tks

Hoàng Anh Tuấn (tuananh***c@gmail.com)

Hoàng Anh Tuấn (tuananh***c@gmail.com)
Taxi Nội Bài phục vụ tốt, xe sạch sẽ, đón khách đúng giờ không bị trễ chuyến bay. Đủ lượng xe để phục vụ nhiều người khi công ty đi công tác hoặc du lịch

Hoàng Tuấn (tuanhoang***c@gmail.com)

Hoàng Tuấn (tuanhoang***c@gmail.com)
Chất lượng phục vụ tốt, nhân viên được tuyển chọn khá kỹ. Yên tâm khi đi trên đường. Đảm bảo giờ giấc

Đối tác